Cách lột mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Cách lột mụn đầu đen hiệu quả mà bài viết chia sẻ dưới đây mong rằng sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách lột mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Mũi và vùng da chữ T thường là những vùng dễ bị mụn đầu đen và mụn cám nhiều nhất. Đây là vấn đề lo ngại của khá nhiều chị em. Những chiếc đốm mụn đen li ti ở phía trên cánh mũi rất khó coi và khiến làn da của bạn kém mịn màng. Đa số các bạn trẻ thường chọn cách lột mụn bằng miếng dán vì nó không gây đau đớn và nó cũng không tiêu tốn của bạn nhiều tiền bạc cũng như thời gian.

Tuy nhiên việc lột mụn bằng miếng dán cũng không thể làm những chiếc mụn đầu đen đáng ghét có thể biến mất hoàn toàn. Nguyên nhân thường do:

– Lỗ chân lông chưa mở, hoặc mở quá bé, khiến miếng lột không tiếc xúc được với đầu mụn.

– Chân mụn quá cứng, bám quá chặt đến nỗi miếng lột không thể nhấc nó ra khỏi da bạn.

Cách lột mụn đầu đen hiệu quả

Cách lột mụn đầu đen hiệu quả

<!–adspage1->

Nếu như chỉ cần thực hiện thêm 1 bước rất nhỏ là có thể nâng hiệu quả của miếng lột mụn lên gấp đôi, thậm chí là gấp 3-4 lần. Tất nhiên với phương pháp này cũng sẽ chẳng tiêu tốn của bạn thêm quá nhiều tiền bạc. Bởi chỉ cần chút bột baking soda hòa với nước, nhân mụn của bạn sẽ nhanh chóng mềm ra, trồi lên trên, giúp miếng lột thực hiện dễ dàng hơn nhiệm vụ của mình. Cùng tham khảo tường tận cách làm nhé!

1. Nguyên liệu

– 1 thìa cafe bột baking soda
– 1 cốc nước sạch
– 2 miếng bông tẩy trang
– 1 miếng lột mụn

2. Cách làm

Bước 1: Hòa bột baking soda với nước rồi nhúng 2 miếng bông vào đó. Vắt nhẹ để miếng bông còn hơi ẩm, sau đó đắp lên 2 bên cánh mũi. Bạn cũng có thể dùng thêm bông cho những vùng da đang muốn lột mụn khác. Lưu miếng bông trên da trong 10 phút rồi bỏ chúng ra.

Bước 2: Dùng tay chấm nhẹ hỗn hợp baking soda + nước lên da, sau đó đắp miếng lột mụn lên. Chờ trong khoảng thời gian quy định của miếng lột mụn (được ghi ở hướng dẫn trên bìa hộp) rồi nhẹ nhàng bóc ra theo chiều ngang. Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều đầu mụn đã được lột sạch khỏi da của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *