Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày bạn đã áp dụng chưa?

Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày cực kỳ hiệu quả với giấm táo,trà xanh và dầu dừa kết hợp với nước chanh sẽ giúp bạn tạm biệt ngay mái tóc ngắn đó bạn đã thử áp dụng chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cho tóc dài nhanh bằng những phương pháp tự nhiên này, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày bạn đã áp dụng chưa?

Vì nhiều lý do mà mái tóc bạn bị ngắn, có thể do tóc bạn hay bị rụng, gãy làm mái tóc không thể dài lên được, cũng có thể bạn cắt tóc quá đà hoặc một lý do đặc biệt nào đó mà bạn mong muốn tóc mọc dài thật nhanh, vậy không có lý do nào bạn từ chối những phương pháp sau đây.

1. Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày với giấm táo

Dấm táo là một loại nguyên liệu có rất nhiều công dụng trong là đẹp, đăc điểm của dấm táo là tăng thêm độ PH tự nhiên làm cân bằng độ PH cho da đầu, đây là phương pháp rất hiệu quả

Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày
Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày với dấm táo

Cách làm: Dùng 10% dấm táo và 90% nước pha đều vào nhau, sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên da đầu. 1 tuần nên làm 2-3 lần. Bạn làm dấm táo vừa đủ để thoa khắp da đầu thôi nhé.

2. Sử dụng dầu dừa với chanh

Đây cũng là một cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày được nhiều bạn yêu thích. Phương pháp ủ tóc bằng dầu dừa và chanh này cực rễ và được nhiều người áp dụng vì nguyên liệu rất dễ có và giá thành cũng rẻ. Bạn chỉ cần mua dầu dừa và chanh về và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách làm : Dùng 1/2 dầu dừa kết hợp với 1/2 nước cốt chanh, dùng hỗn hợp thoa đều lên tóc, nên kết hợp với massage da đầu khoảng 5-10 phút. Giữ nguyên để qua đêm và sáng nên gội đầu lại bằng nước sạch

Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày
Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày với quả chanh

3. Sử dụng trà xanh

Trà xanh chứa chất chống ô xy hóa giúp bổ xung dưỡng chất giúp mọc tóc dài nhanh, giúp tóc giảm gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và làm tóc tăng trưởng nhanh hơn. Do vậy sử dụng trà xanh cũng chính là một trong những cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày
Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày trà xanh

Cách làm : Dùng lá trà xanh vò nát rồi trà lên da đầu, với cách này thì nên để tóc khô nhé, sau khi làm xong thì giữ tóc khoảng 1 giờ đồng hồ rồi gội lại với nước sạch.

Hãy áp dụng ngay những cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày trên đây để giúp bạn có ngay một mái tóc mơ ước, dài, dày và suôn mượt. Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *